สั่งซื้ออาหารเสริม OMG For Men ติดต่อสั่งซื้ออาหารเสริมเพศชาย OMG
       
omg-เพิ่มขนาด-สั่งซื้อ omg-อาหารเสริม omg-อาหารเสริมผู้ชาย-ยาอึด-ยาทน-ยาเพิ่มขนาด-ยาเพิ่มสมรรถภาพ

omg-อาหารเสริม omg-เพิ่มขนาด-ยาเพิ่มขนาด
  
ยาเพิ่มขนาด OMG For Men คำยืนยัน
สั่งซื้ออาหารเสริม OMG For Men
แจ้งการโอนเงิน OMG For Men

เลขที่บัญชี OMG For MenOMG-OMG CSR-กิจกรรมOMG-OMGทำดีเพื่อสังคม-omgcsractivity-CSRอย่างสร้างสรรค์


ยาเพิ่มขนาด OMG For Men คำยืนยัน
ผลจากการใช้ OMG-ผลตอบรับจากผู้ใช้จริง อาหารเสริม OMG
มาตรฐาน OMG For Men
โฆษณา ยาเพิ่มขนาด OMG
ยาเพิ่มขนาด OMG จัดส่งเร็ว ฟรี
 


    
  

ปราบพยศสาวเจ้าชู้

01.08.2013 , AUTOR:MEN'S HEALTH THAILAND


สาวๆ ในสมัยนี้ต่างรู้สึกมั่นใจและเป็นอิสระ ไม่เหมือนสมัยก่อน มาประเมินแฟนสาวของคุณว่าเธอเป็นลูกแมวเซื่องๆ หรือแม่เสือสาว “จากการสำรวจในประเทศอังกฤษพบว่า ภรรยาและแฟนสาวชาวอังกฤษถึง 34 เปอร์เซ็นต์เคยนอนกับชายอื่น” เรามีวิธีจับสังเกตสาวเจ้าชู้ 5 ประเภท พร้อมเทคนิคป้องกันไม่ให้เธอนอกใจเพื่อยับยั้งแรงผลักดันตามธรรมชาติ มาดูวิธีคุมผู้หญิงของคุณให้อยู่หมัดกัน

1. “สาวที่มีแต่คนรุมสนใจ” สาวแม่พันธ์โดยกำเนิดที่มีแรงดึงดูดทางเพศมหาศาล ด้วยระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่สูงกว่าปกติ “เธอคือสาวที่มีเพื่อนผู้ชายเยอะ” ดังนั้นเมื่อเพื่อนผู้ชายของเธอเริ่มห่างหาย หรือมีแฟนไป สาวประเภทนี้จะรู้สึกเหมือนขาดอะไรบางอย่าง และหันไปสร้างสัมพันธ์กับผู้ชายคนใหม่มาทดแทน คุณต้องยับยั้งแรงผลักดันของเธอโดยการแนะนำให้เธอรู้จักญาติหรือเพื่อนชายที่(คุณ)ไว้ใจได้ เพื่อให้เธอรู้สึกว่าตัวเองยังเป็นจุดสนใจเหมือนเดิม

2. “สาวที่ชอบเรื่องตื่นเต้น” สาวพันธุกรรมชอบเสี่ยง ที่อาจชวนคุณทะเลาะเพียงเพื่อเสพความตื่นเต้น หากความสัมพันธ์เริ่มเร้าใจน้อยลง เธอจะมองหาหนุ่มคนใหม่ที่ทำให้โดพามีนพุ่งสูง สารเคมีนี้เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้คนเรารู้สึกตื่นเต้น ดังนั้นคุณต้องหากิจกรรมใหม่ๆ ที่ไม่วนเวียนอยู่กับเรื่องเดิมๆ ทำ หรือชวนกันไปเที่ยวสถานที่แปลกใหม่และชวนเธอทานอาหารที่ช่วยเพิ่มระดับโดพามีนอย่างกล้วยหรืออัลมอนด์

3. “สาวนักล่าสวาท” สาวนักใจกีฬาที่มีแรงขับทางเพศสูง เนื่องจากเทสทอสเทอโรนสูงกว่าสาวๆ ทั่วไป เมื่อชีวิตเซ็กซ์กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อ ลักษณะที่เข้ากันไม่ได้เริ่มปรากฏ นี่เป็นสัญญาณอันตราย เพราะเมื่อเธอรู้สึกว่าตัวเองกับแฟนเข้ากันไม่ได้ในเรื่องเซ็กซ์ โอกาสที่เธอจะนอกใจก็มีเพิ่มมากขึ้น ถ้าคุณยังรักและอยากให้เธอยู่กับคุณนานๆ ให้ใช้สัมผัสนอกห้องนอนเข้าช่วย อย่างการแตะต้องตัวเธอในที่สาธารณะ อย่างการปล่อยมือให้วนเวียนอยู่บริเวณบั้นเอวขณะนั่งอยู่ในบาร์ สิ่งนี้จะทำให้เธอตื่นเต้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวังเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ

4. “ผู้นำสาว” สาวที่มีระเบียบวินัยในการใช้ชีวิต และทุ่มเทกับการทำงาน เมื่อเธอเสียดุลอำนาจในเรื่องงานอย่างการไม่ได้เลื่อนตำแหน่ง เธออาจใช้วิธีสุดโต่งอย่างหาแฟนใหม่หรือมีอะไรกับคนอื่นเพื่อให้ตัวเองรู้สึกกลับมามีอำนาจเหมือนเดิม “สาว 4 ใน 5 คนที่หาเรื่องนอกใจทางอินเตอร์เน็ตจัดอยู่ในกลุ่มชนชั้นกลาง” เมื่อเธอเสียศูนย์ คุณต้องสร้างความมั่นใจให้กับเธอเพื่อป้องกันการนอกใจ อย่างชวนมีเซ็กซ์ให้บ่อยขึ้นเพื่อปลอบประโลม และให้เธอรู้ว่ายังเป็นที่ต้องการแต่ “อย่ายอมเธอง่ายๆ เธอไม่ชอบหนุ่มหงอ ช่างประจบเหมือนเพื่อนร่วมงาน”

5. “สาวแสนดีที่มีความกังวล” เธอคือผู้หญิงที่คบแฟนทีละคน และจะนอกใจเมื่อความสัมพันธ์จืดจางลง เคยเจอสาวที่ “โทรหาคุณตอนหม้อน้ำแตกหรือคอมพิวเตอร์พัง เพื่อขอให้คุณช่วยหรือเปล่า?” เมื่อสาวประเภทนี้เป็นแฟนคุณ สิ่งที่คุณจะใช้ได้เพื่อควบคุมเธอคือ “ความเข้าใจ” สิ่งใดก็ตามที่คุณทั้งคู่ทำเป็นกิจวัตรอาจทำให้สาวคิดมากอย่างเธอรู้สึกเป็นกังวลถึงความห่างเหินกันได้ นำกลยุทธ์ไหนมาใช้ก็ได้เพื่อให้เธอรู้สึกว่าคุณเข้าใจเธอมากกว่าชายคนอื่น และเธอจะไม่แสวงหาใครใหม่มาเข้าใจเธออีก

 

 

อ้างอิง : MEN’S HEALTH, April 2013, THE BEST LIFE SEX,


 
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ OMG
- ทาน OMG แล้วดีอย่างไร
- ราคาผลิตภัณฑ์ OMG
- ทำไมจึงต้องเลือก OMG For Men


ส่วนประกอบและงานวิจัย OMG
- OMG มีส่วนประกอบอะไรบ้าง?
- ผลการวิจัยผลิตภัณฑ์ OMG
- ผลทดสอบ OMG กับร่างกายคน

วิธีการสั่งซื้อ OMG และชำระเงิน
- สั่งซื้อ OMG ง่ายๆ คลิกเลย
- วิธีการชำระเงิน
- การยืนยันคำสั่งซื้อ OMG


รับรองมาตราฐาน OMG
- OMG ได้มาตราฐานอะไรบ้าง
- เช็คเลข อย.
- OMG กับสื่อต่างๆ

             

OMG โปรโมชั่น
- OMG โปรโมชั่นประจำเดือนนี้
- กิจกรรมกับ OMG
- OMG For men Premium


รวมสาระน่ารู้ แบบผู้ชายๆ
- OMG โซน เฮฮาขำขัน
- OMG โซน อ่านสนุก ได้ความรู้
- OMG For Men Health Club

Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!
www.omgformen.com © 2013-2023 ; Allright reserved by OMG For Men website.

รูปภาพและเนื้อหาในเว็บไซต์ www.omgformen.com ทั้งหมด ห้าม ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ ลอกเลียน ปลอมแปลง
โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้จัดทำเว็บไซต์ล่วงหน้า หากฝ่าฝืนผู้จัดทำสงวนสิทธิที่จะดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ละเมิดสิทธิดังกล่าว โดยทันทีโดยไม่ต้องบอกกล่าว