สั่งซื้ออาหารเสริม OMG For Men ติดต่อสั่งซื้ออาหารเสริมเพศชาย OMG
       
omg-เพิ่มขนาด-สั่งซื้อ omg-อาหารเสริม omg-อาหารเสริมผู้ชาย-ยาอึด-ยาทน-ยาเพิ่มขนาด-ยาเพิ่มสมรรถภาพ

omg-อาหารเสริม omg-เพิ่มขนาด-ยาเพิ่มขนาด
  
ยาเพิ่มขนาด OMG For Men คำยืนยัน
สั่งซื้ออาหารเสริม OMG For Men
แจ้งการโอนเงิน OMG For Men

เลขที่บัญชี OMG For MenOMG-OMG CSR-กิจกรรมOMG-OMGทำดีเพื่อสังคม-omgcsractivity-CSRอย่างสร้างสรรค์


ยาเพิ่มขนาด OMG For Men คำยืนยัน
ผลจากการใช้ OMG-ผลตอบรับจากผู้ใช้จริง อาหารเสริม OMG
มาตรฐาน OMG For Men
โฆษณา ยาเพิ่มขนาด OMG
ยาเพิ่มขนาด OMG จัดส่งเร็ว ฟรี
 


    
  

วิธีทำการบ้าน สุดเซ็กซี่

มาทำการบ้านสุดแซบกันดีกว่า สัมผัสและยั่วเย้าเพื่อเรียกความพิศวาสหวามกลับคืนสู่ชีวิตคุณอีกครั้ง ด้วย การบ้าน ของเราที่เขาจะไม่อิดออดแน่นอน และเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด ทำการบ้านแซบๆ ต่อไปนี้วันละข้อเป็นเวลาห้าวัน

การบ้านข้อที่ 1 มองกันให้เต็มตา

คืนนี้ คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้แตะต้องเนื้อตัวกันและกันเลย แม้แต่จับมือกันก็ห้าม ไอเดียก็คือคุณกำลังสร้างขอบเขตอันน่าตื่นเต้น ซึ่งจะมีอยู่เฉพาะเวลาที่คู่รักกำลังเรียนรู้จักกัน และอยากจะแตะต้องเนื้อตัวกันอย่างมาก คิดว่ามันฟังดูง่ายงั้นหรือ? งั้นเพื่อทำให้มันยากขึ้นอีกหน่อย คุณต้องอยู่บ้านและแต่งตัวให้เซ็กซี่ที่สุด ลองใส่กางเกงขาสั้นกุด หรือเสื้อเชิ้ตบางๆ ไม่ใส่ยกทรง ดูสิว่าเขาจะอยากแตะต้องคุณแค่ไหน แล้วคุณเองก็จะอยากให้เขาแตะต้องคุณมากแค่ไหน

การบ้านข้อที่ 2 สัมผัสกันให้เต็มมือ

คืนนี้คุณจะได้รับอนุญาตให้สัมผัสกันได้ตามต้องการ แต่จะไม่ได้รับอนุญาตให้มีเซ็กซ์ ใจร้ายเหรอ? เอ้อ จริงๆ แล้ว ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยนะที่ออกัสซั่มได้โดยไม่มีการร่วมเพศ ฉะนั้น นี่จึงไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อ สำหรับเราสาวๆ ส่วนเขา--ถ้าเขาคร่ำครวญหวนไห้ ก็บอกเขาว่ามันยังมีวิธีอื่นอีกมากมายที่จะสัมผัสกัน การบ้านข้อนี้อนุญาตให้ใช้อุปกรณ์ประกอบได้ ไม่ว่าจะเป็นไวเบรเตอร์ ของเล่นเซ็กซ์ หรือเบบี้ออยล์ ส่งข้อความบอกเขาตั้งแต่กลางวันเลยก็ได้ว่า คืนนี้คุณมีอะไรรอเขาอยู่ข้างหัวเตียง การคาดหวังว่าจะกิดอะไรขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของเซ็กซ์ และคุณทั้งสองจะมีวันดีๆ ที่จะเฝ้ารอร่วมกันถึงกิจกรรมเด็ดๆ ที่จะเกิดขึ้นในคืนนั้น แม้จะมมีการร่วมรักกันก็ตาม

การบ้านข้อที่ 3 แบ่งปันความฝันกันสักเรื่องสองเรื่อง

ถึงเวลาเผยถึงจินตนาการแสนพิศวาสของคุณ ไม่ว่ามันจะเป็นความฝันต้องห้ามประเภทคุณอยากมีเซ็กซ์ท่าด็อกกี้กับเพื่อนบ้านหนุ่ม บอกเล่าถึงรายละเอียดของความฝัน มันจะเริ่มและจบแบบไหน และทุกอย่างที่อยู่ในจินตนาการของคุณ แล้วก็ถึงตาเขาที่จะเล่าถึงฝันของเขาบ้าง จำไว้ว่าคุณก็ต้องเตรียมใจให้พร้อมที่จะฟังว่า เขาก็ฝันอยากมีอะไรๆ กับเพื่อนบ้านเช่นกัน นี่เป็นแบบฝึกหัดที่ดีสำหรับคู่รัก มันเป็นการเตือนแบบตรงไปตรงมาว่า เราต่างก็เป็นคนธรรมดาที่ต่างก็มีความอยาก ซึ่งถ้าบอกเล่ากันอย่างมีเทคนิคแล้ว มันไม่ควรจะทำร้ายคู่ของคุณ แต่จะเป็นไอเดียที่น่าตื่นเต้นสำหรับทั้งสองคนทีจะเอามาใช้กันในความจริง จินตนาการไม่ทำร้ายใคร แต่สามารถสร้างความสนิทแนบแน่นที่น่าประหลาดใจได้นะ

การบ้านข้อที่ 4 ปรนเปรอเขา

มีอะไรที่เขาอยากทำกับคุณมาตลอด แต่คุณไม่ยอมหรือเปล่า เอาล่ะ คืนนี้เป็นคืนโชคดีของเขาแล้ว และถ้าคุณคิดว่ามันยากสำหรับคุณ ก็จำไว้ว่าการบ้านข้อนี้จะทำให้คุณมีความสุขอย่างมากด้วยเช่นกัน เพียงแค่เปิดใจให้กว้างสักหน่อย รู้สึกว่าการตีก้นกันในระหว่างมีเซ็กซ์ขัดต่อหลักการเรื่องสิทธิสตรีของคุณงั้นหรือ ลองคิดอีกทีนะ การถูกตีก้นอาจเป็นเรื่องสุดเซ็กซี่ก็ได้ ถ้าคุณรู้ว่าจะปลอบโยนกันอย่างไรหลังจากนั้น การเอาอาหารเข้ามาใช้บนเตียงเป็นเรื่องสกปรกเลอะเทอะงั้นหรือ ปล่อยเขาสักคืนเถอะ คุณจะรู้ว่าอาหารพวกนั้นก็อร่อยได้ในแบบที่คิดไม่ถึง การลูบคลำกันในที่สาธารณะดูน่ากลัวหรือ ปล่อยเขาเถอะ การกลับไปเป็นวัยรุ่นที่ต้องแอบทำอะไรๆ พวกนี้อีกครั้ง น่าสนุกจะตาย

การบ้านข้อที่ 5 ถึงเวลาอ่านตำราแล้ว

คืนนี้คุณสามารถเลือกทำแบบฝึกหัดข้อที่คุณโปรดปรานจากหนึ่งในสี่ข้อนี้ซ้ำได้ แต่ที่พิเศษก็คือมันมีรางวัลให้ด้วยนะ! คุณต้องลองท่าร่วมรักใหม่ๆ ในคืนนี้ คู่รักส่วนมากมักเคยชินกับท่าร่วมรักที่ตัวเองชอบ และทำซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่มันยังมีความหลากหลายอีกมากมายในการเมคเลิฟ ท่าทางใหม่ๆ เป็นประสบการณ์ที่แสนวิเศษ และเปลี่ยนความรู้สึกของคุณเกี่ยวกับเซ็กซ์ได้ ลองหาหนังสือกามสูตรมาดู หรือเปิดอินเตอร์เน็ตหาท่าใหม่ๆ แล้วลองฝึกทำกันได้แล้ว!

ท้ายสุดเมื่ออะไรๆ เริ่มน่าเบื่อระหว่างคุณสองคน ก็กลับมาทำการบ้านพวกนี้ซ้ำอีกครั้ง--หรือหลายๆ ครั้งก็ได้

ที่มา : http://sex.sanook.com/sex/technique/tech_44568.php


 
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ OMG
- ทาน OMG แล้วดีอย่างไร
- ราคาผลิตภัณฑ์ OMG
- ทำไมจึงต้องเลือก OMG For Men


ส่วนประกอบและงานวิจัย OMG
- OMG มีส่วนประกอบอะไรบ้าง?
- ผลการวิจัยผลิตภัณฑ์ OMG
- ผลทดสอบ OMG กับร่างกายคน

วิธีการสั่งซื้อ OMG และชำระเงิน
- สั่งซื้อ OMG ง่ายๆ คลิกเลย
- วิธีการชำระเงิน
- การยืนยันคำสั่งซื้อ OMG


รับรองมาตราฐาน OMG
- OMG ได้มาตราฐานอะไรบ้าง
- เช็คเลข อย.
- OMG กับสื่อต่างๆ

             

OMG โปรโมชั่น
- OMG โปรโมชั่นประจำเดือนนี้
- กิจกรรมกับ OMG
- OMG For men Premium


รวมสาระน่ารู้ แบบผู้ชายๆ
- OMG โซน เฮฮาขำขัน
- OMG โซน อ่านสนุก ได้ความรู้
- OMG For Men Health Club

Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!
www.omgformen.com © 2013-2023 ; Allright reserved by OMG For Men website.

รูปภาพและเนื้อหาในเว็บไซต์ www.omgformen.com ทั้งหมด ห้าม ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ ลอกเลียน ปลอมแปลง
โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้จัดทำเว็บไซต์ล่วงหน้า หากฝ่าฝืนผู้จัดทำสงวนสิทธิที่จะดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ละเมิดสิทธิดังกล่าว โดยทันทีโดยไม่ต้องบอกกล่าว